นอนไม่หลับเลย

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าๆค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ บางวัน ตี 3-4 กว่าจะหลับ ส่วนมากชอบงีบหลับกลางวัน แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

8เดือนกว่าๆนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะแม่..ชอบงีบเวลากลางวัน

ทางนี้นอนดีมากค่ะ ง่วงทั้งวัน