มือเท้าบวม ขอวิธีลดอาการ

คุณแม่บ้านไหนมือเท้าบวมบ้างคะ พอมีวิธีลดไหมคะ ตอนนี้น้องได้34weekค่ะ เดินก็ปวดลงเท้าเท้าบวมแต่กดไม่บุ๋มนะคะ

ทางนี้บ้านแฟนบอกใกล้คลอดค่ะ หรือไม่ก็เดินให้น้อยลงนะคะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋มหาหมอเลยค่ะเดี๋ยวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เท่ากัน 34week เป็นค่ะ ส่วนตัวเดินช้าๆ ใส่รองเท้าพื้นหนาๆ อยู่ในบ้านก็ใส่ แช่เท้ากับมือในน้ำอุ่นค่ะ

ทางนี้ก็บวมฉึ่งแต่กดไม่บุ๋มค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก็เบาใจค่ะบ้านนี้ชอบแช่น้ำอุ่นค่ะ

เเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะอาการเเบบนี้เหมือนคุณแม่จะครรภ์เป็นพิษนะคะ

2y trước

ครรภ์เป็นพิษจะกดแล้วบุ๋มค่ะ

เดินเท่าที่จำเป็น ถ้ายังบวม ปรึกษาหมอค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

นอนยกขาสูงค่ะ