คุณแม่บ้านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิคพิเศษ รพ.ศิริราช (ตึกเก่านะคะ)ไม่ใช่ตึกปิยการุณนะคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายตอนไปฝากท้องประมาณเท่าไรคะ

ราคาค่าคลอด+ห้อง ครั้งแรกประมาณ​ 2000 ครั้งต่อไป​ไม่เกิน​ 1000

ลองสอบถามเบอร์นี้ดูนะคะ 024199801-2

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ😊