เตรียมของ

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนา-กรกฎาบ้างคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ได้เตรียมของกันบ้างรึยังเอ่ย บ้านนี้สามีไม่ให้เตรียมบอกเค้าถือ บ้านไหนถือบ้างคะ??❤️

แฟนไม่ให้เตรียมคะบ้านนี้ กลัวลูกจะไม่ได้ใช้ กลัวเราจะเจ็บป่วย ถ้าเค้าสบายใจเราก็จะเชื่อคะ แต่ส่วนตัวไม่ถือคะ

5y trước

เราก็ไม่ถือตอนท้องแรกเราแอบซื้อ แต่ท้องนี้สามีไม่ให้ซื้อเลย แต่ก็คิดแอบเตรียมบ้างกลัวคลอดมาซักไม่ทันไม่มีใครเตรียมให้

กำหนดคลอดเดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ถือถ้าเตรียมของไว้ล่วงหน้าไม่แม่ป่วยก็ลูกป่วยค่ะ​

5y trước

ค่ะ😊