ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

คุณแม่บ้านอื่นๆกี่วีคกันแล้วคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย เอามาอวดกันหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้เข้าวีคที่ 27 แล้ว ปวดตัวปวดหลังหนักมากกก ดึกๆนี่หนูคึกคักเหลือเกิน เหมือนมีคอนเสิร์ตเล็กๆอยู่ในท้อง55555 แม่อยากจะแตกเร็วๆแล้ว😂😂😂

ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

30+3นู๋มีจู๋ค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅 / สมบูรณ์แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ❤️

สู้ๆ นะคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

30+1แล้วคะ ผช

4y trước

อีกไม่นานแล้ว สมบูรณ์แข็งแรงคลอดง่ายๆนะครับลูก❤️

32w2d ค่ะ ผช.

35week หญิงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า 😊

27w1dคะ☺️

4y trước

รอๆๆแตกไปพร้อมกันนะคะแม่🥰

33+3 ชายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า💗

33+5ญค่ะ

27+6 จ้า

27+2 ญคะ