30Wแล้วววว

อยากเจอแล้ว...ท้องโตมากกก มีนา เจอกันนะคับดวงใจของแม่

30Wแล้วววว

17​ มีนาจ้าแต่ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้ค่ะแม่​ ถามหมอว่าท้องเล็กไปมั้ยหมอบอกไม่เล็กถ้าใหญ่กว่านี้แม่ก้อ้วนแล้วค่ะ​ ตลกตัวเองเหมือนกันค่ะ

ท้องกลมดีจังคะใหญ่เอาเรื่องอยู่คะ แม่ท้องแตกมั้ยคะ บ้านนี้ 34+5 รอยเริ่มมาแล้วคะ

ลูกแฝดรึป่าวค่ะ ท้องใหญ่มาก

5y trước

^^

ท้องโตมากเลยค่ะแม่ ♥️