ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

คุณแม่บ้านอื่นๆกี่วีคกันแล้วคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย เอามาอวดกันหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้เข้าวีคที่ 27 แล้ว ปวดตัวปวดหลังหนักมากกก ดึกๆนี่หนูคึกคักเหลือเกิน เหมือนมีคอนเสิร์ตเล็กๆอยู่ในท้อง55555 แม่อยากจะแตกเร็วๆแล้ว😂😂😂

ก้าวเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วววว

เราเพิ่งเข้า 28w ค่ะ ได้ผู้ชาย ท่าทางจะคึกคักแข็งแรงน่าดู ดิ้นเกือบตลอดวัน เวลามีเสียงเพลงหรือเสียงอะไรที่ดังหน่อยจะดิ้นตอบสนองทันที แต่เวลาพ่อแม่คุยด้วยนิ่งซะงั้น แอบงงค่ะ 😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 33wได้ผู้ชาย ชอบฟังเสียงเพลง แต่เวลาพ่อคุยด้วยกลับเงียบซะงั้น

บ้านนี้31+5 วีคแล้วคะ ยังนอนสบายทั้งนอนหงาย นอนตะแคงไม่ปวดหลังหรือเมื่อยตัวเลย มีแค่อึดอัดขาเบียดเพราะอ้วนขึ้นเยอะ 🤣🤣 แต่ก็อยากแตกแล้วเพราะขาแน่นรับไม่ได้

4y trước

ขออนุญาตอิจแม่เบาๆนะคะ แม่บ้านนี้แค่บิดตัวเปลี่ยนท่าก็โอ้ยแล้วค่ะ😂😂

กำลังตามไปติดๆค่ะแม่​ บ้านนี้ท้อง2แล้วได้ชายอีกแล้วค่ะ ตอนนอนตะแคงซ้ายชอบเจ็บใต้ราวนมค่ะ อาการอื่นๆปกติค่ะ😊😊

4y trước

เช่นกันกันนะคะแม่✌️✌️

บ้านนี้34วีค...หนุ่มน้อย ตี1-2 กลางคืนแม่นี้ไม่ต้องนอนเลยจ้า 😂😂อีกแค่นิดเดียวแล้วออกมาคงจะไม่ได้เหมือนกัน😌😌

4y trước

หนูชอบจัดเต็มตอนดึกๆซะด้วยสิ แม่เพลียไปตามๆกันเลยค่ะ😂😂

เท่ากันเลยแม่ ใกล้แล้วๆ แม่ยังคงทำงานขายของอยู่ รู้สึกปวดเอวนิดหน่อย แต่ไหวค่ะ กำหมด28เมษา ผู้ชายค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ก็ยังทำงานเหมือนกันเลยค่ะ บ่นเหนื่อยบ่นปวดเอวทุกวัน แต่ตั้งใจจะทำจนคลอดนู่นแหละค่ะ😂😂 กำหนด 25 เมษา / จับมือสู่กันต่อไปค่ะมนุษย์แม่✌🏻❤️🥰

32+6ความทรมานมาเยือนแม่เอ้ย ร้าวร้านฤทัย กลางวันหลับสนิท กลางคืนเต้นระบำ แม่นี่ปวดยันหว่างขา

4y trước

นับถอยหลังรอเลยค่ะแม่ รอเจอความบันเทิงในวันที่หนูจะออกมาสนุกข้างนอกไว้เลยค่ะ😂😂😂 / สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

27+1w ผู้ชายค่ะ ดึกๆนี่นึกว่าเปิดคอนเสิร์ต555 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าเค้าแล้ว🥰

4y trước

เช่นกันนะคะแม่ ขอบคุณมากๆค้า❤️

27w+6 ค่ะปวดต้นขาแล้วก็ปวดหลังมากค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนตัวเล็กดิ้นบ่อยมาก

4y trước

เวลานอนพยายามหาหมอนนุ่มๆมารองขา รองท้องนะคะ อาจจะช่วยได้ระดับนึง แม่บ้านนี้ก็ทำเหมือนกันค่ะ ไม่ได้หายขาด แต่ก็พอช่วยบรรเทาได้บ้าง ลองดูนะคะแม่ 😊

ใกล้แล้วแม่ใกล้ไตรมาส3แล้วแต่ยังไม่รู้เลยว่าหญิงหรือชายแม่ลุ้นทุกเดือน

4y trước

ยังเลยจ้าแม่ ว่าจะรอพบหมอวันที่11ก่อนถ้ายังไม่เห็นจะไปซาวด์4มิติแล้วแม่คงรอต่อไปไม่ไหวจ้า😀😀

2เมษา ได้ผู้หญิงจ้า กลางวันน้องเป็นหญิงเรียบร้อย ตกกลางคืนนึกว่าเปิดผับ🥰

4y trước

ลั่นตรงกลางวันเป็นผู้หญิงเรียบร้อย กลางคืนนึกว่าเปิดผับนี่แหละค่ะแม่😂😂😂