อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แพ้ท้องแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้ 6w เหนื่อยง่ายมากก หายใจไม่ค่อยออก หิวบ่อยกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม พะอึดพะอม ไม่อ้วก ง่วงนอนช่วงบ่ายตลอด ??

1 Trả lời

ของเราแพ้กินอะไรไม่ได้เลยตอน6วีค อ้วกตลอดจนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล3คืนเลยค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้ว ยังมีอ้วกอยู่บ้างค่ะ ทำงานไม่ได้ในที่สุดต้องออกมานอนอยู่บ้านค่ะ อยากจะนอนตลอดเวลา

5y trước

สู้ๆนะค่ะ เดินทางมาเกือบครึ่งทางแล้ว✌