แม่ๆใช้ตู้เย็นแบบไหนเก็บนมให้ลูกกันค่ะ

คุณแม่บ้านจะคลอดเดือน ก.ค. นี้จ้า จะเตรียมซื้อตู้เย็นไว้แช่น้ำนมให้ลูกน้อยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าเตรียมแบบ 2 ประตูจร้า แต่พอคลอดนมไม่ได้เยอะมาก แค่พอน้องทาน ไม่มีสต๊อกจร้า สรุปปั๊มสดวนไป 😘😘😘