รพ.บางพลี ฝากครรภ์ที่นี่ดีไหม เห็นข่าวลบเยอะเลยไม่กล้า

คุณแม่บ้างไหนอยู่ จ.สมุทรปราการ แล้วคลอดที่ รพ.บางพลี บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่นี่แล้ววางแผนจะคลอดที่นี่ด้วยค่ะ อยากทราบว่าภาพรวมดีมั้ย

บ้านนี้ท้องแรกคลอดบางพลีท้องสองก็จะคลอดบางพลีค่ะ ภาพรวมแล้วดูแลดีค่ะ ทั้งห้องคลอดและหลังคลอด ถ้าเราไม่ฟังหรือด่าเขาเขาก็จะด่าเราค่ะถ้าเราไม่ทำตามที่เขาบอก

ตอนเเรกตั้งใจว่าจะไปฝากคลอดที่บางพลีเหมือนกัน เเต่ว่ามีเหตุฉุกเฉินต้องไปหาหมอประกันสังคม เลยฝากที่จุฬารัตน์9พร้อมคลอดเลย

3y trước

ค่าคลอดเท่าไรค่ะแม่จุฬารัตน์9

คลอดที่บางพลีคะ. ก็โอเคนะคะ. พยาบาลก็มีร.รพ่อเเม่ลูกอบรมณ์ก่อนคลอด. ช่วยเรารู้อะไรหลายๆอย่าง

4y trước

ขอโทษนะคะ ห้องพิเศษรพ.บางพลีคืนละเท่าไหร่คะ

เราเเนะนำ่ ว่าไปรพ.อื่นดีกว่าค่ะ รพ.บางพลีไม่ค่อยมีหมอเฉพาะทาง อยู่ค่ะบริการไม่โอเคด้วย

คลอดโรงบาลปากน้ำ​สมุทรปราการค่ะ​ ตอนนี้โอเคกว่าเมื่อก่อนเยอะค่ะ

5y trước

ลองโทรสอบถามดูนะคะ​

บ้านนี้ก็ว่าจะไปคลอดบางพลียุเหมือนกันค่ะ..แต่ไม่รุ้ว่าจะดูแลดีไหม..

แนะนำให้ไปคลอด​ โรงบาลสิรินธรค่ะแม่ไม่แพงบริการดีด้วยค่ะ

เพื่อนเราคลอดที่นี่2คนแล้วก็ดีนะค่ะ ผ่าคลอดทั้งสองเลย

4y trước

แม่ผ่าคลอดเสียเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ

เราก็อยู่สมุทรปราการแต่ไม่ได้ฝากโรงบาลบางพลีค่ะ

2y trước

ฝากที่ไหนคะ..หาคลินิกฝากครรภ์แถวหลวงพ่อโตยุคะ

ส่วนใหญ่บางพลีจะส่งต่อ รพ. สมุทรปราการค่ะ