แม่ท่านไหนเคยคลอดที่ รพ.บางพลี จ. สมุทรปราการ บ้างค่ะ รีวิวหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้คลอดที่นั่น แต่ไปนวดเปิดท่อน้ำนม คนนวดบ่นให้ฟัง ว่า รพ.ที่เราคลอด ทำไมไม่มีบริการนวดเปิดท่อน้ำนมหล่ะ ที่รพ.บางพลี เขาจะให้หมอนวด ขึ้นไปบริการที่เตียงเลยน้า