รพ.บางพลี ฝากครรภ์ที่นี่ดีไหม เห็นข่าวลบเยอะเลยไม่กล้า

คุณแม่บ้างไหนอยู่ จ.สมุทรปราการ แล้วคลอดที่ รพ.บางพลี บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่นี่แล้ววางแผนจะคลอดที่นี่ด้วยค่ะ อยากทราบว่าภาพรวมดีมั้ย

แต่ไม่รุุ้ว่าบางพลีเขาจะดูแลดีไหม..

ขอบคุณนะคะ

ดูเเลดีนะ.