คุณแม่ท้องอืดกินยาได้ไหมค่ะ กินยาอะไรได้คะ แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้องได้9wแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยดีปวดท้องบ่อยๆ แม่ๆแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ท้องอืดกินยาได้ไหม กินยาอะไรดี

บ้านนี้เน้นสมุนไพร กินขมิ้นขาวสด ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

กินผักผลไม้

4y trước

ขอบคุณค้า