ท้องเสียค่ะ กินยาอะไรดี?

ท้องเสียต้องกินยาตัวไหนถึงจะปลอดภัยกับลูกในท้องคะ?

เบื่องต้นลองทานนมถั่วเหลืองดูนะค่ะจะช่วยให้หยุดถ่ายแล้วดีขึ้นค่ะเป็นคำแนะนำจากคุณหมอค่ะแต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ไปพบคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ท้องเสียตอน5เดือน​ หมอให้กินเกลือแร่และดื่มน้ำมากๆๆ​ 2วันหายคะ​

ทานเกลือแรได้ค่ะบ้านนี้ป็นช่วงท้องอ่อนๆๆ

เกลือแร่ค่ะ ถ้าเปนหนักก้หาหมอค่ะ

ต้องไปหาหมอจ้าแม่

หาหมอเถอะค่ะ

ก่อนกินยาทุกตัวควรปรึกษาหมอค่ะ

จิบเกลือแร่ค่ะ ถ้าเสียหนักๆ หาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้