อยากทราบว่า

คุณแม่ท้อง9สัปดาห์ ลูกดิ้นยังค่ะ เพราะว่าเห็นคุณแม่บางคนลูกดิ้นแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 วิคเองค่ะ น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกหรอกค่ะ น้องตัวเท่าถั่วดำเอง ท้องแรกจะรู้สึกประมาณ18สัปดาห์ ท้อง2-3 ก็จะรู้สึกเร็วหน่อย ของเราท้องแรกตอดตอน5เดือน ท้อง4เดือนครึ่ง ท้อง3 14วิคกว่าๆก็ตอดแล้วค่ะ แต่จะไม่รู้สึกตลอดเวลาค่ะ 9วิค ถ้ารู้สึกตุ๊บๆคงเป็นลำใส้บิดตัวค่ะ

ของเรา18+6ยังตอดอยู่เลยยังไม่ดิ้น ตอนนี้ได้19+2แล้วยังตอดอยู่เลย ของเราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาท้องแรกหมอบอกลูกจะดิ้นให้เห็นตอน20-21สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงๆแบบรู้สึกได้ตอนประมาณ 20 w ค่ะ ก่อน20 w จะแค่จิ๊ดๆ นิดเดียวค่ะ อาจะเพราะหน้าท้องเราหนาด้วยค่ะ😂

9วิคไม่ดิ้นค่ะทางนี้หน้าท้องหนาพึ่งจะดิ้นตอน24วิคค่ะตอนนี้27แล้วเริ่มดิ้นแรงและบ่อยมากขึ้นตอนกลางคืนค่ะ

ของเรารู้สึกช่วง9วีคค่ะ จะเป็นความรู้สึกคลื่นๆตอดๆ น่าจะเป็นที่ท้องบางและผอมด้วยเลยรู้สึกง่ายค่ะ

น้องตอดตอน16สัปดาห์​และเริ่มดิ้นและก็มีสะอึกบ่นๆกันตอนนี้23แล้วดิ้นเก่งแต่จะดิ้นมากเวลากลางคืน

9สัปดาห์เด็กยังไม่ดิ้นค่ะเด็กจะเริ่มตอดตอน16สัปดาห์และจะดิ้นก็ตอน24-28สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกน้องจะตอดประมาณ 16-20วีคค่ะ บ้านนี้ตอดๆตอน16วีค ตอนนี้19วีค6วัน ตอดแรงมากค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ ดิ้นตอน 9 วีคน่าจะรู้สึกไปเองนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ

ดิ้นกับตอดไม่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เรา31วีค ดิ้นชัดสุดๆ หน้าท้องยุบยับเลยค่ะ