อยากทราบว่า

คุณแม่ท้อง9สัปดาห์ ลูกดิ้นยังค่ะ เพราะว่าเห็นคุณแม่บางคนลูกดิ้นแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9วีคยังไม่ตอดค่ะ เขามโนไปเอง บ้านนี้หน้าท้องบางยังรู้สึก17วีคเลย

17วีคค่ะแต่ตอดเบาๆนิดๆช่วง20วีคถึงรู้ได้คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

บ้านนี้13วีค ไปซาวมา หมอบอกดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่เองยังไม่รู้สึก 🥰

9วีค หรือ19วีคค่ะ ถ้า9วีคดิ้น นั้นลูกเทพแล้วค่ะ 😂

เราพึ่งจะรู้สึกจริงๆจังๆตอน 18 วีค. ท้องแรก

ไวไปค่ะ มี๊เคสผนังท้องบางยังตอด 15 วีคเลย

9 วีค ยังไม่เป็นตัวเรย จะดิ้นก็บ้าละ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกจริงๆตอน20สัปดาห์ค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึกน๊า

บ้านนี้21วีคค่ะรุ้สึกน้องตอดค่ะ