ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่เยอะ

เป็นค่ะ ทั้งท้องทั้งขาเลยค่ะ

เป็นค่ะ คลอดน้องแล้วก็หายค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มท้อง คล้ายสิว

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มท้องเลย

เปนค่ะ ขึ้นเต็มหลังกับก้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นที่ขาค่ะ เพียบเลย

34+2วีคเป็นแค่สิวออกเต็มตัวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากเลย

เป็นค่ะ ขึ้นเต็มขาเลยค่ะ.