ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ขึ้นตามเนินหน้าอก ผดเล็กๆ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เยอะกว่านี้อีก

เป็นค่ะแต่ไม่มากมีเเค่จุด สองจุด

เป็นเหมือนกันจ้า แต่เริ่มจางแล้ว

ตอนนี้เปนผื่นแดงขึ้นคันมากคะ

เป็นค่ะทั้งหน้าอกท้องแล้วก็หลัง

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นตามแขนขา

ยิ่งเกายิ่งคันขึ้นเยอะเหมือนกัน

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5เดือน

เป็นค่ะคันมากแต่พยายามไม่เกาค่ะ