ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นค่ะ ใช้บีเพนเท่นทา หายอยู่นะคะ

แป้งโยคีเลยค่ะ อาทิตย์เดียวหาย

เราก้เป้นค่ะ ขึ้นที่หน้าอกและหลัง

เป็นค่ะ ขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลย

เป็นคะ เยอะกว่านี้ด้วยอย่างคันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเกือบทั้งตัว

เป็นค่ะ เป็นตุ่มแดงๆบริเวณท้องค่ะ

สภาพนี้เลยค่ะ จะคันช่วงเย็นทุกวัน

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากคันมาก

อย่าเกานะคะจะเป็นแผลเอา ลูบเอาค่ะ