ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นค่ะ แต่เป็นที่หน้าท้องที่เดียว

บ้านนี้ขึ้นท้อง รามมานมแขนขาจ้า คันมาก

เป็นค่า เป็นตั้งแต่ท้อง26weekเลยค่ะ คันมาก

บ้านนี้ม่มีอาการไรเลยค่ะ34วีคเหมือนกัน

บ้านนี้ขึ้นที่ท้องคล้ายสิว คันด้วยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ 34สัปดาห์ค่ะ

เป็น 1 -2 เม็ดค่ะ พยายามไม่เกาแต่ก็คันมาก

บ้านนี้คัน เกาทั้งคืนไม่ได้หลับได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก ทำไงถึงจะหาย

เป็นค่ะ ยิ่งตรงหน้าอกละคันเป็นผืนเลยค่ะ

4y trước

เราบองทาแป้งแคร์สีฟ้า ดีขึ้นยุนะค่ะ แม่ลองทาดูนะค่ะ ไม่ก็คารามายเลยค่ะคุนหมอบอกทาได้