ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นเยอะเลย

เป็นที่ท้องค่ะ 3-4จุด คันมากค่ะ พยายามไม่เกาค่ะ

เคยเป็นตอนท้องแรกคะ เป็นเกือบเดือนถึงหาย

แม่บ้านนี้ใช้ครีมวาสลีนกะปุกเหลืองค่ะไม่คัน

ดีที่ไม่เปนแบบนี้ค่ะแต่ก้คันมากเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นที่แขนหลังมือ คันมากค่ะ

4y trước

แขนกับขาลายหนักมาก แต่ท้องสวยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มันหายเอง เป็นประมาณ2-3วัน

34+4วีคเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเม็ดแดงๆคันด้วยค่ะ

เราก็เป็น มีที่ท้อง หน้าอก ขา เราพึ่งได้11wเอง😂

33+5วิค กำลังเริ่มมีค่ะอิแม่เกาอย่างเมามัน😁😁😁