ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นค่ะเวลาอาบนำ้เอาเกลือทำแกงถ้าตัวแล้วล้างออกน่ะค่ะแม่บ้านทำหายค่ะ

เป็นตั้งแต่ 4-5 เดือนเลยค่ะ พยาบาลบอก คลอดแล้วจะหายเองค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ

ตอนนี้33w5dคันมากค่ะยิ่งอากาศร้อนเหงื่อออกมากยิ่งคันค่ะโดยเฉพาะที่ท้องค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ตอนท้อง2ค่ะซื้อยาที่คลินิกมาทาก็หายแต่ไม่รู้จะมีทุกที่ไหม

เปนค่ะ ขึ้นท้อง แผ่นหลังและขึ้นใบหน้าคันมาก คลอดน้องเด๋วก้อหายไปเองค่ะ

เป็นคะขึ้นผื่นเล็กๆเป็นวง แต่ไม่เยอะ แต่คันมาก กว่าจะหาย ก็กลับคันอีก 😩

เป็นค่ะ พอคลอดแล้วก็หาย มีหลงเลือรอยดำก็ทาครีมเหมือนตอนท้อง เรื่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ใช้บีเพนเท่านทา ไม่ค่อยคันละ แต่แบบเป็นรอยดำๆหน่อยนึง

เปนค่ะคันมาก..เกาตลอดเปนเหมือนสิวผดผื่น..แถมเปนลมพิษด้วยค่ะถ้าอากาศเยน..

เป็นค่ะหมอว่าเป็นเชื้อราขณะตั้งครรภ์แต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะหมอให้ยามาทา