ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

บ้านนี้เปนตุ่ม เกาไปเอามาเปนผื่นเลยค่ะ เหมือนน้ำเหลืองไม่ดี คันมากคะแต่เปนตรงข้อเท้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน4เดือนเเต่ตอนนี้หายเเล้วตอนนี้ห้าเดือนเเล้วค่ะ สภาพขา เเขนดูไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะมีผื่นขึ้นตรงท้องแบบไม่รู้สาเหตุ ทางนี้ไม่ได้เกาเลยค่ะผื่นขึ้นมาเอง

36​week​2​day รู้​สึกว่า​ คันมากๆๆเลย​ นอนไม่หลับเลย คันๆๆๆๆและคัน​ ต้องคอย​ ลูบๆๆๆอยู่​ตลอดเวลา

ตอนนี้เราก้อเปน แต่เราแค่ 18 วีคเอง คันมากอ่ะคะ ไปหาหมอดูคะ เราได้ยามาทาอ่ะคะ ก้อดีขึ้นนะคะ

เปนเหมือนกันคะ คันมากก จนต้องไปหาหมอ แพ้โลชั่น แม่ทาโลชั่นที่ท้องรึป่าวคะ ลองหยุดดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+ คันมากยิ่งตอนกลางคืนคันจนนอนไม่ได้ คันทั้งเเขนขาท้อง หงุดหงิดมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป้นค่ะพึ่งได้22สัปดาห์.ขึ้นที่ท้องและหลัง.ส่วนมากขึ้นที่ใบหน้าค่ะทรมารมาก

เราก็เป็นผื่นคันทั้งตัว บอกได้แค่ทน ทายาหม่อง เดี๋ยวมันก็จะหายเอง เราเป็นผื่นคัน 3 เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาได้ยามาทาจ้า คุณหมอบอกเป็นผื่นร้อน เหมือนสะเก็ดเงิดจ้า