คุณแม่ท้านไหนเป็นบางคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบางคะ เป็นประเดือน เดือนแรกหลังออกน้องมาแล้ว แต่เป็น3หน เดือน1เป็น3ครั้งอะคะ

1 Trả lời

ได้ตรวจภายในหลังคลอดรึยังคะ

6y trước

เป็นประเดือนครั้งหนึ่งแต่มาไม่เยอะมาเยอะแค่วันแรกวันเดียววันต่อไปมาไม่เยอะแล้วก็หายคะ