อยากรุ้ว่าผิดปกติไหมค่ะ

ตั้งแต่ตั้งท้องคุณหมอก็มีนัด3หน ครั้งแรกนัดเอาผลเลือด ครั้งที่สองนัดขูดหินปูน ครั้งที่สามนัดซาวด์ หลังจากนั้นก็ไม่มีนัดเลยจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ แต่ส่วนมากจะซาวด์ดูพัฒนาการน้องบ่อยๆ ยิ่งช่วงหลังๆจะนัดเช็คบ่อยขึ้น