ผิดปกติไหมคะ

น้ำคาวปลาเราสีไม่จางลงเลย ตอนนี้เป็นสีเหมือเมนส์อยู่ลยคะถ้านับจากวันคบอดวันนี้ก้13วันแล้ว ตอนฉี่ออกมามีลิ่มเลือดขราดประมานนิ้วนางออกมาประมาน2-3ครั้งอะคะ ผิดปกติไหม

1 Trả lời

เป็นเลือดที่ตกค้างค่ะแม่ ออกอ่ะดีแล้วถ้าไม่ได้มากไปไม่ใช่เลือดแดงสดถือว่าปกติค่ะ แม่คอยสังเกตด้วยจ้า

4y trước

ถ้าไม่เเน่ใจแม่ลองไปหาหมอดูจ้าจะได้ไม่กังวลนะค่ะ 😊😊