เจ็บอกซ้าย

คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บอกด้านซ้ายไหมค่ะ เจ็บตั้งแต่ใต้รักแร้มาหาหน้าอกซ้าย หายใจเหนื่อย เจ็บแบบจุกๆนะคะ ไม่หาหมอแล้วหมอบอกว่ากล้ามเนื้ออักเสบแล้วก้อให้ยาพารากลับบ้านได้ เป็นเมื่อวานตอนเย็นวันนี้ยังไม่หายเลยค่ะ อยากถามว่าอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรจะตรวจคลืานไฟฟ้าหัวใจดูน่ะค่ะ