ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 21 วีค 5 วัน u/s พบเนื้องอกในปีกมดลูกฝั่งขวา 4 ซม. หมอบอกว่า ถ้าใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วเกิน 5 ซม.ใน 2 วีคนี้ จะมีแพลนผ่าตัดเอาออก

คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เรากังวลและเครียดมาก กลัวได้ผ่าตัด กลัวอันตรายกับน้อง ปล. เราอายุ31ปี ตั้งท้องครั้งแรก

1 Trả lời

ขอบเราเจอถุงน้ำตอน14วีค 4เซน ตอนนี้21วีค หมอบอกไม่มีปัญหาอะไรแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ