น้ำนมอุดตัน

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีการแก้ ท่อน้ำนมอุดตันแชร์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ปวดเต้านมมากเลยค่า คุณแม่ใช้วิธีการประคบร้อนและนวดค่ะ เหมือนจะดีขึ้น แต่คือต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

แม่ลองเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้ดูนะคะ เป็นแนวทางได้ดีมากเลยยค่ะ