สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 36+3 ท้องแข็งบ่อย แต่พักๆหายละเเข็งอีก มีเจ็บด้วยบางครั้ง

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เมื่อคืนมีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหน่วงลงจิมิ แต่ตื่นเช้ามา เหมือนจะดีขึ้น แต่มีท้องแข็งท้องปั้นบ่อย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึปล่าวคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เจ็บเตือนค่ะถ้าเจ็บทุก8-10นาทีและมีน้ำเดินคือเจ็บท้องคลอดค่ะ

2t trước

ขอบคุณนะคะ กลัวไปหมดเลยค่ะ ท้องแรกด้วย🥹❤️

เป็นกำลังใจให้ค่า