น้ำนมอุดตัน

เมื่อก่อนเคยเป็นข้างซ้าย เป็นไปได้ไหมถ้ามันกลับมาเป็นอีก แต่เป็นด้านขวา น้องก็ดูดแต่ด้านขวามาตลอด เพราะข้างซ้ายหัวนมไม่โผล่ จับคลำดูมันเป็นก้อนเล็กๆ แต่ใหญ่กว่าครั้งก่อน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ประคบร้อนนวดเต้าจนก้อนสลายแล้วค่อยปั้มออกหรือบีบออกค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ.