ภาวะน้ำคล่ำเยอะ

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะน้ำลคล่ำเยอะบ้างค่ะบ้านนี้38+3แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็38แล้วค่ะ มีอะไรก็ไม่รู้ออกมาจากช่องคลอดเหมือนจะเป็นเลือดแต่ก็ไม่ใช่มันเหนียวๆเป็นเมือกๆ คืออะไรก็ไม่รู้จะอันตรายไหม...

1y trước

ใกล้คลอดแล้วค่ะรอลุ้นได้เลยค่ะ

ใกล้แล้ว คลอดง่ายๆน้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่