ฝากครรภ์

คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์คลินิกบ้างคะ แล้วเวลาใกล้คลอดเราจะไปรพ. หรือคลินิกคะ รู้สึก งง ค่ะ เผอิญว่า กำหนดคลอด 8 มิ.ย 63 แต่หมอที่คลีนิก นัดอีกที 30 พ.ค.63 ทำไมใกล้จะคลอดแล้วยังนัดอีก

1 Trả lời

ปกตินะคะ เค้าดูความพร้อมด้วยค่ะ