กำหนด30 มิ.ย63 แตก25 มิ.ย คาบ

ผมเป็นผู้ชายคาบโดนผ่าครอดคาบ

กำหนด30 มิ.ย63 แตก25 มิ.ย คาบ

วันนี้เพิ่งวันที่ 27 มิ.ย. 63 เองนะคะแม่ หรือจะแจ้งว่ากำหนดคลอด 30 มิ.ย.63 คะ(แอบแซว😬😬) ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนร้ส🤗🤗

4y trước

สงสัยน้องคงลำคานพ่อกะแม่บ่นยากเห็นน่าเลยรีบออกมาชะเลยคะแม่

วันนี้เพิ่ง26มิ.ย63นะคะคุณแม่จำวันที่ผิดหรือเปล่าคะ

4y trước

ออไม่คะแม่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะมีแต่ท้องปั้นถี่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวคุนหมอเบอกปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยให้ผ่าคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขาวน่ฟัดจังเลย😍😍

ขาวจั๊วะเลยน่ารักมากค่า..

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️

หน้าหวานจังเลยลูกก🥰

4y trước

น่าหวานมากแม่ตอนแลกคิดว่าได้ลูกสาวแล้วคะแต่หนูเป็นผู้ชาย

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่