ทานก๋วยเตี๋ยวตอนตั้งครรภ์เป็นผลเสียต่อเด็ก หรือเป็นผลดีต่อเด็กค่ะ

คุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ทานก๋วยเตี๋ยวแล้วท้องเสีย เคยได้ยินมาว่าก๋วยเตี๋ยวเป็นสารอาหารที่ครบถ้วน ต่อเด็กในท้องมีผักเนื้อ เรากินมา3วันเพราะเราเบื่ออาหาร และกินวันละ1คราบ ท้องลงตลอดค่ะ หรือเป็นเพราะยาที่หมอให้มาแต่ปกติไม่เคย ท้องล่วงแฟนบอกว่าดีแล้ว ที่เป็นแบบนี้อย่างน้อยก็อึวันละ2-3ครั้ง ปกติเราอึยาก อยากถามว่าจริงๆทาน ก๋วยเตี๋ยวจะดีต่อลูกไหมลูกจะรับสารอาหารครบถ้วนไหมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินหลากหลายจะดีกว่า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ