ทานก๋วยเตี๋ยวตอนตั้งครรภ์เป็นผลเสียต่อเด็ก หรือเป็นผลดีต่อเด็กค่ะ

คุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ทานก๋วยเตี๋ยวแล้วท้องเสีย เคยได้ยินมาว่าก๋วยเตี๋ยวเป็นสารอาหารที่ครบถ้วน ต่อเด็กในท้องมีผักเนื้อ เรากินมา3วันเพราะเราเบื่ออาหาร และกินวันละ1คราบ ท้องลงตลอดค่ะ หรือเป็นเพราะยาที่หมอให้มาแต่ปกติไม่เคย ท้องล่วงแฟนบอกว่าดีแล้ว ที่เป็นแบบนี้อย่างน้อยก็อึวันละ2-3ครั้ง ปกติเราอึยาก อยากถามว่าจริงๆทาน ก๋วยเตี๋ยวจะดีต่อลูกไหมลูกจะรับสารอาหารครบถ้วนไหมค่ะ

คุณแม่ทานก๋วยเตี๋ยวอะไรคะ ถ้าเป็นน้ำตกมีโอกาสท้องเสียได้ค่ะถ้าลวกเลือดไม่สุก อย่างเราจะเป็นบ่อยถ้าทานประเภทน้ำตก แต่เรื่องผลเสียต่อเด็กไม่น่ามีนะคะ ถ้าท้องเสียอาจกระทบแค่คุณแม่หากถ่ายบ่อย อาจสูญเสียน้ำและร่างกายจะเพลียได้ค่ะ ลองปรับทานเมนูให้หลากหลายดูนะคะ 😊 เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ หายห่วงมากแล้วค่ะ

กินได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานแต่ถ้าเป็นน้ำตกเราจะเอามาต้มอีกรอบเพราะเรากลัวไม่สุก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใส่ผักเยอะๆ นะคะ ไม่กินเผ็ดมากไปนะคะเดี๋ยวจะแสบท้องเอา

5y trước

ขอบคุณค้าา

ทานได้ค่ะบอกเเม่ค้าด้วยว่าไม่ใส่ผงชูรสเพิ่ม

5y trước

ค่า ต่อไปจะบอกแม่ค้าค่ะขอบคุณค่าา

กินได้ค่ะ แต่กินหลากหลายจะดีกว่า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ