ท้อง2ผ่าคลอดกี่สัปดาห์?

คุณแม่ท่านไหนท้องที่2แล้วผ่าคลอดบ้างคะ แล้วผ่าคลอดกี่สัปดาห์? ตอนนี้คุณแม่ได้31/2wแล้วค่ะ พอดีจะลาคลอดเลยหาวันลายังไม่ได้ แต่กำหนดคลอดวันที่1เมย.64นี้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องสองค่ะ หมอนัดผ่า38wค่ะ