#ทีมเดือนสิงหาคม

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่ได้ 36 wแล้วค่ะ อยากเจอแล้วกำหนดคลอด 14 สิงหาคมจ้า

37+2w กำหนด10สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก มือเท้าก็ไม่บวม รู้สึกเหมือนคนอ้วนมากกว่าท้องเลยค่ะ😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด14สิงหา ตอนนี้36+3หมอบอกน้องตัวเล็กแต่น้ำหนักถือว่าโอเค ช่วงนี้ก็ปวดท้องบ่อยเลยคิดว่าไม่น่าจะเกินเดือนนี้ก็น่าจะออกแล้วค่ะ

กำหนดผ่า 1 สิงหา เหมือนกันคะ แต่วันนี้มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เริ่มเจ็บเตือนแล้วคะ พรุ่งนี้คุณหมอเลยให้เข้าไปตรวจภายใน

3y trước

ตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดคะ หมอเลยให้กลับบ้าน ตอนนี้ปกติดีคะ

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหาค่ะ แต่หลายคนบอกคาดว่าน้องจะอยากออกก่อน เพราะน้องอยู่ต่ำมาก ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติด้วยค่ะ

19สิงหาคมจ้า 😘😘 ดิ้นเก่งมากๆค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก😘👶🏻 คาดว่าจะได้คลอดก่อน19สิงหาแน่ๆค่ะ😂😂👶🏻💕

บ้านนี้ 10สิงหา จ้า 37+2วีค เป็นตะคริวบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อย + ปวดท้องเก่งมาก อยากเจอหน้าเร็วๆจัง

17สิงหาค่ะ35+6วีคค่ะปวดหลังปวดขาท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากค่ะคุณหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y trước

นัดผ่า3สิงหาจ้า

กำหนดคลอด12สิงหาคม แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนเพราะมดลูกบีบตัวบ่อยแถมท้องแข็งบ่อยด้วย

บ้านนี้ 5 สิงหาคม 37+5 บ้านนี้เจ็บเตือนเจ็บเชิงกรานมีมูกใสๆออกมาเล็กน้อยบ้างแล้วค่ะ

กำหรด14สิงหา​ แต่คลอดก่อนกำหนด​ 36สัปดาห์​ วันอาทิตย์ที่18นี้เอง​ ท้องแข็งบ่อย

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ