ท้อง2

คุณแม่ท่านไหนท้องที่2บ้างคะ แล้วท้องออกตอนกี่เดือน

ออกตอน2เดือนค่ะ ตอนนี้3เดือนกับอีก2อาทิตย์ เหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ5555

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะเพราะตอน2-3เดือนแพ้ท้องหนักมากค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 3 เดือนจ้า ไม่ค่อยแพ้ กินได้ปกติจิา

2เดือนก้อเริ่มออกล่ะค่ะ ตอนนี้5เดือนใหญ่มาก

2เดือน พอรู้ว่าท้องแน่แล้ว ก็พุ่งเลยค่ะ 55555

ท้อง 2 เดือนกว่าใหญ่เหมือน 4 เดือนเลยคร่า

ท้องคุณแม่ใหญ่เร็วกว่าท้องแรกไหมคะ

ออก3เดือนค่ะแต่ไม่มาก

ท้องออกตอน4เดือนคะ