ท้อง14 Week

คุณแม่ท่านไหนทานโปตีน​ ยี้ห้อไหนบ้างคะแนะนำหน่อย​ ตอนนี้14week เหมาะจะทานป่าคะ

หากจะทานโปรตีน เป็นโปรตีนสกัดจากพืชก็ดีค่ะ แต่ถ้าจะเน้นทางตามธรรมชาติก็ทานเนื้อสัตว์ หมู/ปลา/ไก่ คละไปให้หลากหลายก็ได้ค่ะคุณแม่ ควรระวังแค่บางคนทางผงโปรตีนจะท้องผูกเพิ่มขึ้นค่ะ

เรากินของแอมเวย์ค่ะแม่