14weekแล้วแพ้ท้องทานอะไรตอนเช้าดี

14 week แล้วค่ะเพิ่งมามีอาการแพ้ค่ะ อาเจียนทุกวันทานยาแล้วก็ไม่เบาเลยค่ะต้องทานอะไรดีตอนตื่นแต่เช้าค่ะจะได้ลดอาการอาเจียร

1 Trả lời

อาหารร้อน รึคุ้กกี้ ขนมปังโฮลวีท น้ำขิง โจ้กกับไข่ต้มร้อนๆ ข้าวต้มต่างๆ