ดื่มนมบำรุงครรภ์

คุณแม่ท่านไหนกำลังดื่มบ้างคะ รู้สึกดื่มยากเหมือนเราไหมคะ พึ่งลองดื่มวันนี้ ปกติไม่ชอบนมชง รู้สึกทานยากกว่านมกล่องมากค่ะ ข้างกล่องระบุชง6ช้อนตวงต่อน้ำ 200มล. เราชง4ช้อนก็รู้สึกดื่มยากแล้วค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ดื่มนมบำรุงครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติชอบกินนมมากกินได้ทุกอย่างแต่เจออันนี้เข้าไปไม่ไหวจริง ๆ กินยากมากเลย