แคลเซียม2500มล.ต่อวัน

2 ตัวรวมกัน เป็นแคลเซียมคาร์บอเนต 2500 มิลลิกรัม เทียบเท่าแคลเซียมประมาณ 1000 มิลลิกรัมค่ะ แม่อาจจะถ่ายลำบากนิดนึง😅 ของเราหมอเคยให้กินแคลแทบ 1500 ยังแอบถ่ายลำบาก พอหมอปรับเป็นแคลแทบ 1000 การขับถ่ายถึงกลับมาเป็นปกติ ^^

2y trước

อ่อคะ ทางนี้ก็ถ่ายทุกวันคะ แต่ก็แอบยากนิดนึง

ใน 1 วันควรได้รับ 1,500 มิลลิกรัม ค่ะ

2y trước

กลัวปวดหลังเลยทานเยอะเลย😂

คุณหมอให้ทานหรอคะ

2y trước

ซื้อมาเพิ่มเองคะ😂 หมอให้ทาน 1000

ท้องผูกไหมคะแม่

2y trước

ก็มีบ้างคะ แต่หาอะไรทานเสริมให้ถ่ายทุกวัน