เจอตัวน้องตอนกี่วีค

7+1weekแล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องเลยเจอแต่ถุง แม่ๆเจอตัวน้องกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลมาก😣

บ้านนี้เจอเจ้าตัวน้อย 10+4weekค่ะเเม่ ก่อนหน้านี้ หมอซาวด์ ไม่เจอเจ้าตัวน้อยเลยตัวเล็กมาก

นับตามปจด.11วีค2วัน เเต่ซาวน้องพึ่ง9วีค3วันเองค่ะรออีกสักนิดนะคะ😊