ลองทายเพศเล่นๆกันค่ะ

คุณแม่ท่านใดเคยลองทายเพศด้วบเเบ๊กกิ้งโซดากะฉี่บ้างค่ะมีใครตรงบ้างแม่บ้านนี้ลองดู2วันแล้วค้ะแต่ดูไม่ค่อยออกแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะแม่?

ลองทายเพศเล่นๆกันค่ะ

ฟองแบ่งชั้นเหมือนเบียร์​ จะได้ผู้ชายค่ะ เพราะเด็ก​ผู้​ชาย​ฮอร์โมน​แรง​กว่า​เด็ก​ผู้หญิง​