ลองทายเพศเล่นๆกันค่ะ

คุณแม่ท่านใดเคยลองทายเพศด้วบเเบ๊กกิ้งโซดากะฉี่บ้างค่ะมีใครตรงบ้างแม่บ้านนี้ลองดู2วันแล้วค้ะแต่ดูไม่ค่อยออกแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะแม่?

ลองทายเพศเล่นๆกันค่ะ

บ้านนี้ทำเเล้วไม่ตรงเลยค่ะ ทดลองแล้วไม่มีฟองใดๆเกิดขึ้นเลย คิดว่าต้องได้ลูกสาวแน่ๆ (ทดลองหลายครั้งมากๆ) ฟองก็ไม่เคยมีสักครั้ง..........แต่ผลอัลตราซาวด์ออกมา ผู้ชาย100% ซาวด์หลายรอบก็ผู้ชายค่ะ 🤣 รอลุ้นเดือนหน้าว่าคลอดออกมาจะหญิงหรือชาย อิอิ

5y trước

รอลุ้นอีกทีตอนคลอดนะคะ ว่าจะได้ชายหรือหญิง อิอิ

5555+ เคยเหมือนกันค่ะ ช่วงครรภ์อ่อนๆฟองน้อย พอใกล้คลอด ฟองเยอะขึ้น ออกมาได้ลูกชาย (จริงๆลองทำก่อนซาวน์แล้วก็ซาวน์ดูเพื่อความแน่ใจด้วยแหละค่ะ)ตอนนี้น้องคลอดมา7เดือนแล้ว

แม่บ้านนี้เพิ่งลองทำไป สองรอบสามรอบ ปัสสาวะกะยังเฉยๆไม่มีฟองแต่อย่างใด รอลุ้นไปซาวด์วันที่ 2 พค. นี้ ว่าจะเป็นลูกสาวหรือเปล่า 55555

5y trước

ยังไงมาบอกด้วยน้ะค่ะแม่

ภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่ บ้านนี้เคยลองค่ะ ทั้งเบกกิ้งโซดา ทั้งกะหล่ำปลีม่วง ตรงกับผลซาวด์ค่ะ (ทำก่อนไปซาวด์2วันค่ะ)

5y trước

ลงในคอมเม้นแล้วค่ะแม่ช่วยดูหน่อยน่ะค่ะว่าชายหรือหญิง

บ้านนี้ใช้กระหล่ำปลีม่วงต้มแล้วกรองเอาแต่น้ำแล้วใส่ปัสสาวะเราลงไปผสมรอดูสีที่เปลี่ยน ก็แม่นระดับนึง😊

5y trước

ถ้าเปลี่ยนเป็นสีแดงหรือชมพูจะได้ผู้ชายแต่ถ้าไม่เปลี่ยนสียังเป็นสีม่วงเหมือนเดิมจะได้ผู้หญิงค่ะ ถ้าใช้ทดสอบน้ำกะหล่ำปลีม่วงต้องเย็นและอัตราส่วนระหว่างน้ำกะหล่ำปลีกับน้ำปัสสาวะต้องเท่ากันค่ะ ลองทำดูสนุกๆลุ้นดี😊

ลองทำเหมือนกันค่ะผลออกมาตรงยุนะค่ะผู้หญิงแต่ส่วนตัวไม่เชื่อ100%นะค่ะผลอัลตราซาวนด์2ครั้งผู้หญิงค่ะ

เราทายค่ะ ผลเบกกิ้งได้ลูกสาว ผลซาวด์ออกมาลูกสาวจริงๆค่ะ / บางคนก็ไม่ตรงนะคะ ทายเล่นๆลุ้นดี ☺️

5y trước

เบกกิ้งโซดาที่ใช้ทำอาหาร ทำขนมนี่แหละค่ะ มีฟอง = ลูกชาย ไม่มีฟอง = ลูกสาวค่ะ

เคยลองทำค่ะ ขึ้นฟองเบียร์แบบนี้เหมือนกันเลย ได้ชายค่ะ และผลตรวจซาวก็ตรงกันเลยค่ะได้ลูกชาย

ทำยังไงบ้างเหรอคะแม่ๆ อยากลองทำค่ะ เอาอะไรผสมบ้าง แล้ววิธีดู ดูผลยังไงคะ รบกวนแนะนำหน่อยจ้า😍

5y trước

ขอบคุณค่าแม่

ฟองแบ่งชั้นเหมือนเบียร์​ จะได้ผู้ชายค่ะ เพราะเด็ก​ผู้​ชาย​ฮอร์โมน​แรง​กว่า​เด็ก​ผู้หญิง​