อาการแปลก

คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะคือหนูพึ่งทราบว่าท้องได้4-5วันแต่วันเสาร์ที่14เวลา07:40หนูเจ็บพุงหนูก็ลุกมาเข้าห้องน้ะพบว่าท้องเสียแต่ระหว่างนั้นมีเมือกตกลงมาจากช่องคลอดอันนี้ปกติไหมค่ะ

ถ้าไม่ใช่มูกเลือดไม่เป็นอะไรค่ะ ฝากครรภ์รึยังคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ