ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ที่อายุไม่ถึง35 ได้ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรมไหมคะ

ได้ค่ะ 21 ก้อตัดค่ะเดี๋ยวนี้น่าจะคัดกันหมดนะคะ

บ้านนี้28 ได้คัดกรองหาโรคทุกอย่างเลยค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้18จะ19ได้เจาะเลือดรอบเดียวผ่านค่ะ

เดี๋ยวนี้คัดหมดค่ะอายุไม่ถึง35ก็คัดค่ะ

ได้คะแม่ตรวจปลอดภัยไว้ดีที่สุดคะ

เจาะเลือดตรวจแต่แปลกไม่เห็นแจ้ง

ได้ค่ะแต่ยังไม่ทราบผลรอ2-3อาทิตย์

อายุ25ได้คัดกรองวันอังคารหน้าค่ะ

อายุ 33 ตรวจนิฟค่ะ เพื่อความชัวร์

บ้านนี้อายุ 26 หมอให้คัดกรองค่ะ