ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ที่อายุไม่ถึง35 ได้ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรมไหมคะ

บ้านนี้เสี่ยงดาวค่ะจากผลเลือด อายุ23 ตอนแรกหมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำ แต่เสี่ยงสูง เลยเปลี่ยนเป็นเสียตังตรวจนิฟที่คลินิกเอา รอผลอยู่ค่ะแอบเครียด

แม่บ้านนี้อายุ38ปี ไม่ตรวจเพราะเป็นอิสลาม ยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ถ้าเราตรวจเจอแล้วเอาเขาออก เราก็บาป ยอมรับในสิ่งที่พระเจ้าให้

1mo trước

หนูก็ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเป็นคนลาว

เพื่อความสบายใจตรวจเถอะคะแม่อายุน้อยก็เสี่ยงเป็นดาวน์ได้เหมือนกัน เราจะได้วางแผนให้ลูกได้คะ

ถ้าตรวจฟรีตรวจโลด ถ้าเสียเงินแล้วจ่ายไหวก็ตรวจโลด แต่ถ้าไม่มีงบขอหมอตรวจรัฐได้นะ ใช้บัตร 30 ฟรีค่ะ

แนะนำให้ตรวจคัดกรองน่ะค่ะแม่ อายุไม่เยอะก็มีสิทธิ์ที่ลูกจะเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะหมอแนาะนำให้ตรวจค่ะ ตรวจแบบเจาะน้ำค่ำที่สิริราช เพื่อความสบายใจ

เเม่บ้านนี้ พึ่งซาวน์อายุครรภ์ที่เเน่ชัด เเล้วเจาะเลือดตรวจ วันที่ 11 ที่ผ่านมาจ้า

1mo trước

วันเสาร์นี้ก้16Wแล้วค่ะแม่ เจาะไปครั้ง1แล้วรอมา6วัน หมอเรียกมาจะเพิ่มก้ต้องรออีก เท่ากับรอมา2อาทิตย์เลยค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะไปฝากครรภ์ช้าเกิน ไปฝากตอน18wหมอก็ไม่ตรวจค่ะ😢

บ้านนี้ฝากครรภ์​ที่คลีนิคตอน34​หมอแนะนำให้ตรวจนะค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ

บ้านนี้ 24 ก็ได้คัดกรองค่ะ รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้จะคัดกรองทุกช่วงอายุนะคะ