ทีมพฤษภาคม

คุณแม่ที่กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม น้ำหนักตอนนี้ขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ขึ้น5โลน้อยไปไหม

10โลค่ะ พยายามคุมอยู่ ที่ขึ้นเยอะเพราะทานมื้อดึกค่ะ แต่งดแล้วเพราะแน่นท้องนอนไม่หลับ😂

เราท้อง9เดือน ขึ้นมา6โลเอง นน.ขึ้นมากได้ นน.ลูกก็อยู่3โลกว่าไม่เกิน4โลหรอก

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 10 พ.ค. น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ 🤣

26 วีค ขึ้น 4 กิโล หมอบอก น้องสมบูรณ์แข็งแรง ตามเกณฑ์ ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42ตอนนี้ท้อง28+5ขึ้นมาอยู่ที่50จร้า

บ้านนี้น่าจะคลอด 3/5/2020 น้ำหนักขึ้นมา 6 โลเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ค. น้ำหนักขึ้น7โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19พ.ค น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วจ้า

5y trước

เข้าเดือนที่7จ้า

บ้านนี้ 16 พค. แม่ขึ้นมา 11 โล น้องได้ 1800 g คร้าา

26 Weeks + 5 days น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล แล้วจ้าาาา